TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỢT 4 NĂM HỌC 2012-2013 CHO TRẺ

03/05/2013 3:52 Chiều 0 phản hồi

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch. Thực hiện kế hoạch năm học 2012 – 2013 và đề án trường “Cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao”, hàng năm trường MN Mai Dịch phối hợp cùng trung tâm y tế Quận và Bệnh viện Nhi TW tổ chức khám sức khỏe cho trẻ 4 lần với đủ các chuyên khoa.

Ngày 8/05/2013 Trường mầm non Mai Dịch phối hợp với Bệnh viện Nhi Thuỵ Điển tổ chức khám sức khoẻ cho 100% các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường kịp thời thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức chăm sóc sức khỏe và phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non, góp phần tăng cường thể lực và trí lực cho trẻ. Hoạt động này cũng đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Dưới đây là hình ảnh của ngày khám

sức khoẻ và tư vấn dinh dưỡng

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này